ผู้หญิง เทคนิค การ แต่งหน้า การแต่งหน้า ผิว ความงาน สวยงสม ปัญหาผู้หญิง ผู้หญิง อาหาร สุขภาพ ผู้หญิง อาหารเสริม สุขภาพ ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ผู้หญิง อาหารผิว อาหารผม อาหารต้านสิว อาหารเสริม สุขภาพ ผู้หญิง ควบคุมน้ำหนักตัว สุขภาพ อ้วน วิตามิน ดูแลผิว ฝ้า สุขภาพผู้หญิง รูปร่าง ริ้วรอย เหี่ยวย่น หน้าขาวใส ผู้หญิง หน้าเด้ง อาหารผม เทคนิคการลดน้ำหนัก สารสกัดจากพริก สุขภาพ ดูแลผม สัดส่วน ดูแลผิว ผู้หญิง สุขภาพ ผิวพรรณ ความงาม ความรัก อาหาร ความอ้วน เซ็กส์ เซ็กซ์ สปา แต่งหน้า เทคนิคแต่งหน้า เทคนิคการแต่งหน้า แต่งงาน เด็ก ครอบครัว เกมส์ออนไลน์ วอลเปเปอร์ ท่องเที่ยว กลอน เทคโนโลยี สปา ไทย Spa สปา ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิ ผิวพรรณ ความงาม ผู้หญิ ความรัก ผู้หญิอาหาร ความอ้วน เซ็กส์ เซ็กซ์ สปา สุขภาพ แต่งหน้า เทคนิคแต่งหน้า เทคนิคการแต่งหน้า แต่งงาน เด็ก ครอบครัว เกมส์ออนไลน์ วอลเปเปอร ท่องเที่ยว กลอน เทคโนโลยี
ติดต่อเรา 0813942485  Email s_supawat@hotmail.com
หน้าหลัก สาระผู้หญิง เว็บบอร์ด การดานซื้อขาย แนะที่เที่ยว ลงโฆษณา
 
เพราะความสวยต้องมาก่อน
 
 
    โรงแรม

Untitled Document
ทำหน้าเรียว,ลดความอ้วน, ลดต้นขาต้นแขน,เผยความลับหนุ่มสาวญี่ปุ่น

ทำหน้าเรียว,ลดความอ้วน, ลดต้นขาต้นแขน,เผยความลับหนุ่มสาวญี่ปุ่น

 

 

BANNER เดือนละ 800 บาท


คำที่ใช้ในการค้นหา เว็บไซต์ www.ladymodern.com
ผู้หญิง การแต่งหน้า กรีดอายไลเนอร์ แต่งหน้ากลางคืน กระชับผิวหน้า เลือกสีลิปสติก ทารองพื้น ปัดแก้ม เขียนตา ดูแลผิว สอนการแต่งหน้า การทำอาหาร เทคนิคการแต่งหน้า
:::.  เทคนิคการแต่งหน้า  แต่งหน้าแบบเกาหลี เขียนตา แต่งหน้ากลางคืน   .:::

มาดู การแต่งหน้า แบบ เกาหลี กันเถอะ มีวิธีสอน

เป็นแนวทางให้คุณสาวๆได้นำไปแต่งหน้าในแต่ละวันได้อย่างหลากหลายมากขึ้นตามอารมณ์ การแต่งตัวและโอกาส ถ้าเปลือกตาสีฟ้า ..
บวกกับ ...


ขั้นตอน และ เทคนิค การแต่งหน้า ให้กลมกลืนกับเปลือกตา

เป็นแนวทางให้คุณสาวๆได้นำไปแต่งหน้าในแต่ละวันได้อย่างหลากหลายมากขึ้นตามอารมณ์ การแต่งตัวและโอกาส ถ้าเปลือกตาสีฟ้า ..
บวกกับ ...


ขั้นตอน และ เทคนิค การแต่งหน้า อย่างถูกวิธ

เริ่มต้นจากการล้างหน้าให้สะอาด ถึงแม้ว่าจะเป็นการล้างหน้าตอนเช้า เราก็ต้องใส่ใจ
จริงอยู่ว่าเราอาจจะไม่มีเครื่องสำอางบนใบหน้า แต่เรายังมีครีมบำรุง ที่ยังคงทิ้งร่องรอย...


แต่ง ผิวหน้า ให้นวลเนียน

คุณอาจคิดว่าผิวของคุณไม่ได้ดูดีสักเท่าไหร่ แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่คุณต้องใช้แป้ง หรือรองพื้นแต่งหน้า หากทว่าการแต่งหน้าให้ดูดีที่สุด มักขึ้นอยู่กับการอวดโฉมผิวสวยอยู่เสมอ คุณต้องการเป็นเจ้าของผิวสวย...


แต่งตา และ ปาก ให้ลงตัว

การใช้สีเข้มจะช่วยเพิ่มความสวยหรูให้ใบหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว และเหมาะสำหรับงานกลางคืนมากกว่ากลางวัน โดยใช้สีเข้มสร้างความโดดเด่น .


เลือกสีลิปสติก ให้เข้ากับสีปาก

ลิปสติก มีสีอย่างหลากหลาย และมีรูปแบบมากมายในท้องตลาดในปัจจุบันนี้
แต่เราจะรู้ได้อย่างไรล่ะ ว่าลิปสติกแบบนี้เข้ากับเรา.... .


มาสคาร่า

มีเคล็ดลับความรู้ จากแอนนี่ คารูลโล่ รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ของเอสเต ลอเดอร์ มาเผยให้คุณสาวๆ ได้รู้และสามารถเลือกมาสคาร่า ให้เหมาะกับดวงตาของคุณได้.....


ปฏิวัติ การ แต่งหน้า ...บอกลาข้อห้ามสุดเชย

เบื่อไหมคะ ที่ต้องแต่งหน้าตามสูตรสำเร็จ แถมแต่งออกมาก็ยังสวยไม่ถูกใจอย่างที่เขา อ้างถึง อย่างนี้เรายังจะไปเชื่อ 'มาตรฐานระดับสากล' ที่เขานิยามได้อย่างไรกัน การปฏิวัติและโบกมือลาสูตรเก่าเท่านั้น ที่จะทำให้เราสวยใสแบบถูกยุคถูกสมัยมากที่สุด... .


มารู้จัก บลัชออน ให้มากชึ้น

ถ้าพูดถึง บลัชออน หลายๆคนอาจจะคุ้นหูกันเพราะเคยได้ยินเรียกขานมาอย่างนั้น แต่ในทางเทคนิคแล้ว เขาเรียกกันว่าบลัชเชอร์ ซึ่งมาจากคำว่า บลับ (blush) อันแปลว่าอาการหน้าแดงแก้มแดงเพราะเลือดสาวฉีดขึ้นหน้าด้วยความอายขวยเขิน.....


เทคนิคการแต่งหน้า แบบง่ายๆ

เบื่อไหมคะ ที่ต้องแต่งหน้าตามสูตรสำเร็จ แถมแต่งออกมาก็ยังสวยไม่ถูกใจอย่างที่เขา อ้างถึง อย่างนี้เรายังจะไปเชื่อ 'มาตรฐานระดับสากล' ที่เขานิยามได้อย่างไรกัน การปฏิวัติและโบกมือลาสูตรเก่าเท่านั้น ที่จะทำให้เราสวยใสแบบถูกยุคถูกสมัยมากที่สุด... .


แต่งหน้า..ให้สวยอย่างธรรมชาติ

การแต่งหน้าโทนสีนู้ด(หรือโทนสีเปลือยแบบธรรมชาติ) ทำให้ดูสวยอย่างธรรมชาติ และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน หากแต่งได้อย่างถูกต้อง แต่ถ้าแต่งผิดวิธี หน้าที่เปลือยเปล่าแบบนู้ด ก็อาจดูซีดเป็นผีดิบได้เหมือนกัน ด้วยคำแนะนำจากช่างแต่งหน้ามือโปร ที่จะช่วยให้การแต่งหน้าแบบนู้ดนี้ได้สวยดั่งใจค่ะ. ...


แต่งตา เขียนตา อย่างไร ให้สะกดใจ

เขาว่ากันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ฉะนั้น การแต่งตาจึงมึความสำคัญมาก
มาดูกันว่าวิธีแต่งดวงตาของคุณให้สวย...สะกดใจนั้น ทำอย่างไร ... .


เคล็ดลับ.. การแต่งหน้า ครั้งแรก

เสน่ห์ที่ขาดเสียไม่ได้ในการแต่งตัวแต่ละครั้งของผู้หญิง ก็คือ การแต่งแต้มสีสันลงบนใบหน้า หรือการแต่งหน้านั่นเอง ซึ่งในการแต่งหน้าแต่ละครั้ง จะออกมาสวยงามเหมาะกับคุณหรือไม่เพียงใด ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคการแต่งหน้า ของแต่ละคน แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มจะแต่งหน้าเป็นครั้งแรก. ...


วิธีเลือกซื้อเครื่อสำอางอย่างไร

สาว ๆ ทุกคน ก็มักจะใช้เครื่องสำอางกันทุกคน ไม่มากก็น้อย แต่ในบางชิ้น เราก็ไม่ทราบว่าจะเลือกอย่างไรดี วันนี้ก็เลยเอาวิธีเลือกซื้อเครื่องสำอางมาฝากกันค่ะ...


มารู้จักกับ..รองพื้น

หากคุณต้องการแต่งหน้าให้หน้าใส สวย เด้งละก็ สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือ
รองพื้นนี่เอง มาดูกันว่าเราจะเลือกรองพื้นอย่างไรให้เข้ากับหน้าเรา และรองพื้นมีแบบไหนกันบ้าง ... .


วัยรุ่น...แต่งหน้าอย่างไรดี..

วัยรุ่นโดยมากแล้วมักจะเริ่มแต่งหน้าบางๆตั้งแต่อายุ 12-13 เมื่อเริ่มรู้สึกห่วงความสวยความงามของตนเอง ดังนั้น การแต่งหน้าสำหรับวัยรุ่น สิ่งที่ควรคำนึงถึงมากที่สุด คือการแต่งหน้าให้เป็นธรรมชาติ และดูเป็นตัวของตัวเอง ไม่ควรแต่งจนเข้มกลายเป็นงิ้วจนเกินวัย และไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ ที่มีราคามากจนเกินไป ผลิตภัณฑ์ราคาถูกก็สามารถทำให้เราดูดีได้ ...


วิธี กรีด อายไลเนอร์

การกรีดอายไลเนอร์ในทุกวันนี้ สำหรับบางคน อาจจะเป็นสิ่งที่ต้องทำ ในชีวิตประจำวัน ไปแล้ว แต่สำหรับสาว ๆ บางคนอาจจะไม่รู้จะเริ่มต้นกรีดอย่างไร วันนี้เลยเอาเทคนิกการกรีดอายไลเนอร์มาฝากกันค่ะ ... .


วิธีเขียนอายไลเนอร์แบบแฟชั่นี..

การเขียนอายไลเนอร์แบบแฟชั่นนั้น อาจจะเลือกสีของอายไลเนอร์ที่ไม่ใช่สีดำ เพื่อให้สดใสมากขึ้น การใช้ eyeliner อาจเลือกแบบมีกากเพชร เพื่อเพิ่มความแวววาวให้กับดวงตาของคุณ ...


กรีดอายไลเนอร์แบบไหนดี

สำหรับสาว ๆ หลาย ๆ คน คงจะมีปัญหาการกรีดอายไลเนอร์ว่าจะกรีดแบบไหนดี เพราะบางคนอาจจะเบื่อกับการกรีดอายไลเนอร์แบบธรรมดา วันนี้เลยเอารูปแบบการแต่งตามาแนะนำกันค่ะ ... .


ขนตาสวยเหมือนตุ๊กตา

เห็นขนตาตุ๊กตาของคุณแล้วอิจฉามั๊ยคะ แหม..ก็ตุ๊กตามีขนตาสวย เรียงเส้นยาวนี่นา คุณเองก็มีขนตาสวย ๆ แบบตุ๊กตาแสนสวยของคุณได้ค่ะ ของแบบนี้ต้องมีเคล็ดลับ...


  คำที่ใช้ในการค้นหา เว็บไซต์ www.ladymodern.com
ผู้หญิง การแต่งหน้า กรีดอายไลเนอร์ แต่งหน้ากลางคืน กระชับผิวหน้า เลือกสีลิปสติก ทารองพื้น ปัดแก้ม เขียนตา ดูแลผิว สอนการแต่งหน้า การทำอาหาร เมนูอาหารสำหรับผู้หญิง
 

Copyright 2006. Ladymodern.com. All rights reserved   E-mail  ladymodern_thailand@hotmail.com